Chào mừng bạn đến với

Chính sách BẢO MẬT của Ancotnam.org

Hotline hỗ trợ (8:00 - 22:00)

0337.956.717

Hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Email liên hệ

admin@ancotnam.org

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website ancotnam.org bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà Bảo Phương cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký mua hàng và Bảo Phương sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký mua hàng trên website ancotnam.org, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Bên cạnh đó Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của AN CỐT NAM. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website: ancotnam.org, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Bảo Phương cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Bảo Phương không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Bảo Phương không ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện việc thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân của người tiêu dùng. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Bảo Phương sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

2. Phạm vi sử dụng thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Website ancotnam.org sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đến Khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và website zenmart.shop

- Gửi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn về các sản phẩm cho Khách hàng

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website ancotnam.org được ancotnam.work cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn.

ANCOTNAM.WORK

Số 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

admin@ancotnam.work

58 -Web- (Outline)Created with Sketch.

www.ancotnam.work

CHÍNH SÁCH

Chính sách giao hàng & đổi trả

Artboard 6

Thanh toán

Liên hệ

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 6: 8AM đến 5PM

Thứ 7: 8AM đến 11AM

Chủ nhật: Nghỉ

QUAY VỀ TRANG CHỦ